giấy dán tường ITALINO 15

Giấy Dán Tường Italino giấy dán tường ITALINO 15

giấy dán tường ITALINO 15

Thông tin sản phẩm

  • – Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, thi công  GIẤY DÁN TƯỜNG   của các nước Hàn Quốc,Nhật Bản,Lohmann Đức,Itilino, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, nguồn gốc, xuất xứ,  chất  lượng tốt nhất. Với kho mẫu hiện nay lên đến hơn 10.000 mẫu giấy đa dạng về màu sắc, phong phú về mẫu mã, phù hợp với mọi không gian, giá cả từ rẻ đến cao cấp. Đặc biệt với hệ thống các kho hàng lớn nhất Miền Bắc chúng tôi tự tin cung cấp đầy đủ số lượng mà Quý khách yêu cầu.
   – Các dòng sản phẩm giấy dán tường mà chúng tôi cung  cấp bao gồm:

   1. Giấy dán tường Hàn Quốc

   2. Giấy dán tường Nhật Bản
   3. Giấy dán tường Thương hiệu Lohmann Đức
   4. Giấy dán tường thương hiệu ITALINO
   5. Giấy dán tường Trung Quốc, 
   6. Giấy dán tường Karaoke.
   – Chúng tôi cam kết đi đầu về giá cả và chất lượng dịch vụ. Với mức giá không thể thấp hơn chỉ từ 35.000đ/1m2 – 60.000đ/1m2 và vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng !
   – Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Chúng tôi mang mẫu đến tận nơi, tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.
   – Với đội thợ thi công chuyên nghiệp,tay nghề được đào tạo bài bản, kinh nghiệm dán giấy lâu năm, sử dụng keo dán đúng loại đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công. Tiêu chí chất lượng nhanh – gọn – sạch đáp ứng được yêu cầu các công trình lớn, nhỏ.

   

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
  Hãy bình luận ý kiến của bạn khi thấy bài viết , sản phẩm đẹp và hay nhé