Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

TỔNG KHO GIẤY DÁN TƯỜNG

– Công ty chúng tôi chính thức tham gia thị trường giấy dán tường từ năm 2010,với trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Khoảng thời gian đó GIẤY DÁN TƯỜNG được rất ít người biêt đến.Phương thức bán hàng chủ yếu theo hình thức mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua tư vấn thiết kế. Cho nên khách hàng có rất ít thông tin về sản phẩm cũng như giá cả, chất lượng từ đó dễ dẫn đến việc khách hàng mua phải hàng nhái, kém chất lượng, hàng Trung Quốc…

– Với mong muốn đưa các sản phẩm chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ đến với tất cả khách hàng khắp miền Bắc. Công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực,phát triển để dẫn đầu xu thế này. Bằng việc chúng tôi đã mở rộng địa bàn hoạt động của Công ty không chỉ trên thành phố Hà Nội mà còn xang các tỉnh thành lân cận như Vĩnh Phúc,Phú Thọ…- Đặc biệt là trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc Việt Trì chúng tôi nhận thấy đây là thị trường có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Vậy nên Công ty chúng tôi đã đặc biệt chú trọng tới việc chăm sóc khách hàng trên thị trường đầy tiềm năng này. Với chiến lược siêu ưu đãi về Giá cả chỉ từ 35.000đ/1m2 – 60.000đ/1m2 cùng với chất lượng phụ vụ.

Về sản phẩm và dịch vụ

 
– Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, thi công  GIẤY DÁN TƯỜNG   của các nước Hàn Quốc, Đức ,Ý , Nhật. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, nguồn gốc, xuất xứ,  chất  lượng tốt nhất. Với kho mẫu hiện nay lên đến hơn 10.000 mẫu giấy đa dạng về màu sắc, phong phú về mẫu mã, phù hợp với mọi không gian, giá cả từ rẻ đến cao cấp. Đặc biệt với hệ thống các kho hàng lớn nhất Miền Bắc chúng tôi tự tin cung cấp đầy đủ số lượng mà Quý khách yêu cầu.
– Các dòng sản phẩm giấy dán tường mà chúng tôi cung  cấp bao gồm:

1. Giấy dán tường Hàn Quốc

2. Giấy dán tường Nhật Bản
3. Giấy dán tường Thương hiệu Lohmann Đức
4. Giấy dán tường thương hiệu ITALINO
5. Giấy dán tường Trung Quốc, 
6. Giấy dán tường Karaoke.
– Chúng tôi cam kết đi đầu về giá cả và chất lượng dịch vụ. Với mức giá không thể thấp hơn chỉ từ 35.000đ/1m2 – 60.000đ/1m2 và vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng !
– Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Chúng tôi mang mẫu đến tận nơi, tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.
– Với đội thợ thi công chuyên nghiệp,tay nghề được đào tạo bài bản, kinh nghiệm dán giấy lâu năm, sử dụng keo dán đúng loại đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công. Tiêu chí chất lượng nhanh – gọn – sạch đáp ứng được yêu cầu các công trình lớn, nhỏ.
Giấy Dán Tường – Uy Tín Tạo Niềm Tin       

Liên hệ:
CS1: 252 đường Hùng Vương, TP. Việt Trì
CS2: KHC 15 – Nguyễn Tất Thành, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Đặt hàng qua mạng: 0966.972.600