Chính sách ưu đãi

Chính sách ưu đãi

Chính sách ưu đãi

Lời đầu tiên Ghop Giấy dán tường xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn  trong suốt quãng thời gian qua và mong rằng trong thời gian tới và còn lâu hơn nữa, quý khách vẫn yêu mến và ủng hộ Ghop Giấy dán tường để chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất và giá rẻ nhất.

Đối với chính sách ưu đãi của Shop Giấy dán tường, Shop chia ra làm 3 cấp độ chăm sóc. được quy định rõ ràng như sau:

Nhóm 1: Khách hàng bạc

Đây là nhóm khách hàng chưa hoặc sắp có nhu cầu mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ tại Ghop Giấy dán tường. Đây là nhóm được chăm sóc và gửi thông tin khuyến mại, chính sách thường xuyên , cung cấp các sản phẩm mới , hot nhất cho quý khách.

Nhóm 2 : Khách hàng vàng

Đây là nhóm khách hàng đã từng mua hàng ít nhất 01 lần. (Các khách hàng được lấy từ danh sách đặt hàng online hoặc được cập nhật từ các lần mua hàng tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi. Các thông tin này được nhân viên của Ghop Giấy dán tường thu thập khi quý khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng nên nếu có bị hỏi thì rất mong quý khách vui lòng cung cấp và thông cảm cho Ghop Giấy dán tường)

Nhóm khách hàng 02 mặc định được:

+ Giảm 05% cho tất cả các đơn hàng tại Ghop Giấy dán tường khi đặt hàng và thanh toán online qua các hình thức: chuyển khoản ngân hàng.

+ Được ưu tiên chuyển hàng sớm nhất trong vòng 12h sau khi tiếp nhận đơn hàng.

 

Nhóm 3: Khách hàng Kim Cương

Đây là nhóm khách hàng đặc biệt : khách mua buôn , khách hàng thân thiết của Ghop Giấy dán tường

Nhóm khách hàng 03 được nhận gì?

+ Giảm ngay 10% – 15 %cho tất cả các đơn hàng tại Ghop Giấy dán tường cho mọi hình thức thanh toán tại cửa hàng hoặc thanh toán online ( Thanh toán khi nhận hàng, thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng)

+ Được hỗ trợ 50% phí vận chuyển tại bất cứ tỉnh, thành phố trên cả nước.

+ Được nhận quà vào các ngày lễ, tết theo trương trình tặng quà của Ghop Giấy dán tường

+ Được nhận thông tin khuyến mại, giảm giá, giá sốc đầu tiên qua email, sms.

Hãy trở thành thành viên của Ghop Giấy dán tường để được nhận nhiều ưu đãi nhất, được hỗ trợ tốt nhất và đặc biệt là mua với giá rẻ nhất