Chính sách đổi hàng

Chính sách đổi hàng

Chính sách đổi hàng

Để khách hàng yên tâm khi mua hàng tại Shop Giấy dán tường. Chúng tôi có chính sách đổi hàng như sau:
Cho Đổi khi mua hàng TRỰC TUYẾN tại website. ( không áp dụng cho hóa đơn mua hàng trực tiếp tại showroom và khách giao tại nhà)

1. Không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY THẺ TÍN DỤNG) trong bất kỳ trường hợp nào.

2.Chỉ chấp nhận việc đổi hàng khi sản phẩm còn mới. Không chấp nhận việc đổi hàng đã qua sử dụng, hư hỏng, hàng đã được cắt dán, hoặc hàng đã đổi một lần trước đó trừ trường hợp do lỗi của chúng tôi

3.Việc đổi trả chỉ được thực hiện khi sản phẩm bị lỗi hoặc những sự cố phát sinh do lỗi từ phía chúng tôi.

4. Hàng chỉ được chấp nhận đổi để lấy một sản phẩm tương tự, một sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn.

5. Khi có yêu cầu đổi hàng, yêu cầu khách phải có hóa đơn mua hàng và không chấp nhận việc đổi hàng nếu không kèm theo hóa đơn mua hàng

Cách thức đổi hàng như sau:

 Bước 1: Liên hệ đến bộ phận  đổi hàng của Shop Giấy dán tường theo số trong vòng 24h để thông báo sản phẩm cần đổi và lỗi của sản phẩm.

Bước 2: Trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận sản phẩm, xin quý khách vui lòng giữ sản phẩm như ban đầu, cùng các giấy tờ có liên quan, bao gồm:

·         Hóa đơn

·         Bao bì có dán mã sản phẩm bên ngoài

Bước 3: Quý khách gửi trả lại sản phẩm cùng các giấy tờ đã nêu tại Bước phẩm cho chúng tôi theo địa chỉ shop Giấy dán tường.

Bước 4: Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà quý khách trả lại, bộ phận hoàn trả sản phẩm sẽ liên hệ với quý khách để đổi hàng.

Chúng tôi không đảm bảo mặt hàng quý khách muốn đổi trả sẽ còn hàng, nếu trong trường hợp sản phẩm quý khách muốn đổi đã hết hàng, xin quý khách vui lòng chọn mặt hàng khác.

Trân trọng cảm ơn!

Liên hệ:
CS1: 252 đường Hùng Vương, TP. Việt Trì
CS2: KHC 15 – Nguyễn Tất Thành, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Đặt hàng qua mạng: 0966.972.600